Thứ sáu, 02/12/2022 - 06:41|

Chi đoàn trường TH&THCS Tân Hiệp chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp 20/11, Chi đoàn trường kết hợp tổ chức buổi ra quân triển khai mô hình "Cổng trường an toàn giao thông" đã đem lại hiệu quả cao, góp phần nâng cao ý thức của học sinh, phụ huynh khi tham gia giao thông, khắc phục tình trạng ùn tắc giao thông, hạn chế va chạm, tai nạn giao thông tại khu vực cổng trường.

“Cổng trường an toàn giao thông” được duy trì nền nếp với các nội dung như: Tổ chức đội thanh niên tình nguyện tại khu vực cổng trường trong các giờ cao điểm nhằm hướng dẫn giao thông tại cổng trường, tuyên truyền trực tiếp về các hành vi bị cấm khi tham gia giao thông, nhắc nhở học sinh và phụ huynh học sinh thực hiện đúng các quy định về an toàn giao thông như: Đội mũ bảo hiểm, không chở quá số người quy định; không cầm ô khi điều khiển phương tiện...

Hình ảnh các hoạt động

Các thầy cô tham gia hướng dẫn để xe và kẻ vạch phân chỗ đỗ xe cho PHHS.

Biển An toàn giao thông được treo ở cổng trường học

Thực hiện: Trần Thùy