Friday, 02/12/2022 - 07:21|

CHUYÊN ĐỀ: “VẬN DỤNG PHƯƠNG PHÁP BÀN TAY NẶN BỘT VÀO GIẢNG DẠY MÔN KHOA HỌC LỚP 4”

Ngày 27 tháng 10 năm 2022 khối Tiểu học trường TH&THCS Tân Hiệp đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo chuyên đề “Vận dụng Phương pháp bàn tay nặn bột vào giảng dạy môn Khoa học lớp 4”.

Tiết học do cô giáo Nguyễn Thị Tuyết thực hiện. Dự giờ tiết học có cô Nguyễn Thị Phương Thảo - Hiệu trường nhà trường, thầy Hoàng Văn Lịch - Phó hiệu trưởng nhà trường, chủ trì buổi sinh hoạt chuyên môn và toàn thể các thầy cô giáo khối Tiểu học.

Học sinh được học bài với đủ 5 bước của phương pháp bàn tay nặn bột. Tiết học diễn ra sôi nổi, vấn đề đưa ra đã khơi gợi được trí tò mò, kích thích sự hứng thú, tìm tòi, khám phá của học sinh. Học sinh đưa ra được nhiều dự đoán, có câu hỏi thắc mắc hay, đặc biệt các em tích cực, chủ động làm thí nghiệm để kiểm chứng các kiến thức mình dự đoán có đúng hay không ?

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết học:

GV thực hiện: Đỗ Thị Hằng