Thursday, 06/10/2022 - 20:28|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS TÂN HIỆP NHIỆM KÌ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã Tân Hiệp về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc, tiến tới đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngày 22/04/2022, chi bộ trường TH&THCS Tân Hiệp tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tham dự đại hội có đ/c Thân Văn Quyết -BT Đảng ủy xã Tân Hiệp - Chủ tịch hội đồng nhân dân; đ/c Đỗ Đức Thiện – ĐUV, PCT UBND xã và toàn thể đảng viên trong chi bộ. Chi bộ trường TH&THCS Tân Hiệp có tổng số 28 đảng viên, trong đó 27 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị. Nhiệm kì qua, chi bộ đã lãnh đạo tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng tập thể Hội đồng sư phạm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu và đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Chất lượng giáo dục mũi nhọn tiếp tục được quan tâm và nâng lên, tỉ lệ học sinh giỏi, đạt giải tại các cuộc thi cấp huyện, tỉnh năm sau cao hơn năm trước. Xây dựng và giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, Công đoàn vững mạnh, Chi đoàn, Liên đội được cấp trên công nhận vững mạnh. Trong nhiệm kì, chi bộ đã phát triển thêm 02 đảng viên mới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường thông qua báo cáo tổng kết

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Thân Văn Quyết - Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của chi bộ trong nhiệm kì qua. Đồng thời mong muốn chi bộ tiếp tục phát huy và nâng cao năng lực chiến đấu của tổ chức đảng, lãnh đạo nhà trường và tập thể hội đồng sư phạm tiếp tục gặt hái và đạt được những thành tích cao hơn.

Đại biểu cấp trên tặng hoa chúc mừng đại hội

Chi bộ cũng đã tiến hành bầu ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kì 2022- 2025. Kết quả 05 đồng chí: Nguyễn Xuân Trường, Hoàng Văn Lịch, Nguyễn Kim Thoa, Phạm Văn Bình, Nguyễn Thị Hằng được Đại hội tín nhiệm bầu vào ban chi ủy  khóa mới. Đồng chí - Bí thư chi bộ Nguyễn Xuân Trường được Đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Đồng chí Hoàng Văn Lịch - PBT Chi bộ được Đại hội bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025.

Đại hội thành công dưới sự nhất trí cao của đảng viên

Người thực hiện: Phạm Văn Bình