Friday, 02/12/2022 - 05:28|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ-CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Vừa qua ngày 27/9/2022, được sự đồng ý của phòng GD&ĐT Yên Thế,  sự nhất trí của BGH Trường TH&THCS Tân Hiệp long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022– 2023. Hội nghị CB CC-VC năm học 2022– 2023 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị,về phía Trường TH&THCS Tân Hiệp có đồng chí Phạm Thị Phúc- Phó Hiệu trưởng, đ/c Tạ Thị Xuân - Chủ tịch công đoàn; đ/c Chu Thị Minh Huyền – Phó chủ tịch công đoàn và các đại biểu đại điện cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí đồng chí Phạm Thị Phúc đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2021- 2022 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, biện pháp để xây dựng Công đoàn vững mạnh, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn, công tác nghiên cứu khoa học kĩ thuật của học sinh. … Lãnh đạo nhà trường đã giải trình các ý kiến từ các tổ gửi lên Hội nghị.

Một số hình ảnh hội nghị:

Thực hiện: Nguyễn Khánh Ly