Thursday, 06/10/2022 - 21:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS TÂN HIỆP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023 -TRƯỜNG TH&THCS TÂN HIỆP

   Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, trong không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày khai trường trong cả nước, Trường TH&THCS Tân Hiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch với sự có mặt của toàn thể học sinh từ khối 1 đến khối 9.

    Tham dự buổi lễ có ông Dương Ngọc MinhTrưởng phòng LĐTBXH huyện Yên Thế; ông Thân Văn Quyết- Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tân Hiệp; ông Đỗ Đức Thiện- Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã Tân Hiệp, về phía hội phụ huynh có các ông bà đại diện phụ huynh các cùng BGH và toàn thể giáo viên, nhân viên của trường.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023

Năm học 2022- 2023, Trường TH&THCS Tân Hiệp có tổng số 39cán bộ giáo viên, nhân viên, có 19 lớp học với 561 học sinh. Hàng năm nhà trường đều xây dựng kế hoạch hoạt động giáo dục một cách khoa học, đảm bảo sát với mục tiêu đề ra, phù hợp với điều kiện thực tiễn cũng như định hướng của ngành. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường có năng lực, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao với công việc, đạt chuẩn và trên chuẩn về trình độ đào tạo. Năm học 2022-2023, chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn của nhà trường đạt kết quả cao với các cuộc thi Chọn HSG văn hóa ( Địa lý, GDCD, Tiếng Anh),Cuộc thi NCKH-KT, STTTNNĐ;. Nhiều học sinh, giáo viên đạt giải, danh hiệu trong các kỳ thi cấp huyện, tỉnh cũng như các cấp tổ chức. Với mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm: Nâng cao chất lượng dạy và học, Trường TH&THCS Tân Hiệp quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2022 – 2023

Chào đón học sinh lớp 1 tới trường

Trong buổi lễ, thầy trò trường TH&THCS Tân Hiệp  đã được nghe ông Thân Văn Quyết- Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tân Hiệp đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới 2022 – 2023

Ông Thân Văn Quyết- Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tân Hiệp đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới 2022 – 2023

Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh Bắc Giang trao 20 suất quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng).

Ông Dương Ngọc Minh trao quà cho học sinh

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, cô Phạm Thị PhúcPhó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường chào mừng năm học mới.

Cô Phạm Thị PhúcPhó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng

Tiếng trống trường rộn rã báo hiệu một năm học mới đầy khởi sắc

   Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh của trường TH&THCS Tân Hiệp   khẳng định quyết tâm giữ vững vị trí về thành tích dạy và học, tiếp tục giữ vững phát huy thành tích đã đạt được và nâng cao vị trí thương hiệu của trường trong toàn huyện./.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Tác giả: Nguyễn Khánh Ly

 


Tác giả: Trường THCS Tân Hiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết