Thursday, 06/10/2022 - 20:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS TÂN HIỆP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG

    Sáng 9-9, tại Trường TH&THCS n Hiệp, Yên Thế  đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2022 cho các em học sinh. Chương trình là hoạt động ý nghĩa giúp các em học sinh có những trải nghiệm thú vị, tìm hiểu về ngày Tết Trung thu cùng truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

    Tới dự chung vui có đồng chí ông Thân Văn Quyết- Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Tân Hiệp; chị Thân Thị Hạnh- phó Bí thư Đoàn xã Tân Hiệp cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh TH&THCS Tân Hiệp.

Lãnh đạo xã tặng quà cho các em học sinh

Tại chương trình, các em học sinh được thưởng thức cac tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu từ Câu lạc bộ văn nghệ của trường. Bên cạnh đó, có sự góp mặt của chị Hằng và chú Cuội cũng đã giúp cho không khí ngày hội trở nên sôi nổi hơn.

Tiết mục văn nghệ tại chương trình “Vui Tết Trung thu”.

Có rất nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra trong ngày hội như thi Trang trí mâm ngũ quả, thi kéo co, thi chuyền bóng với sự tham gia nhiệt tình và đầu tư của các lớp. Ban giám khảo chọn  ra 8 Giải A, 10 giải B cho nội dung thi trang trí mâm ngũ quả, 3 Giải Nhất , 3 Giải Nhì và 12 Giải Ba cho nội dung hti trò chơi dân gian.

Trao giải cho các tập thể

Một số hình ảnh của ngày hội:

 

                                                                                                                      

    Tác giả: Nguyễn Khánh Ly


Tác giả: Trường THCS Tân Hiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết