Friday, 02/12/2022 - 05:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS TÂN HIỆP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÔI NỔI GIẢI CẦU LÔNG TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/222

   Ngày 6/11/2022, Liên đoàn lao động huyện Yên Thế phối hợp với PGD huyện Yên Thế tổ chức Giải cầu lông truyền thống chào mừng ngày 20/11. Đây không những là một hoạt động thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn ngành mà còn là một dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị và vận động viên về tham dự giải.

        Đến dự, cổ vũ, động viên và chứng kiến các màn so tài của các “Vận động viên bán chuyên nghiệp” có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Yên Thế,  Phòng GD&ĐT Yên Thế cùng hàng trăm cổ động viên đến từ các công đoàn cơ sở

       Giải năm nay có gần 200 đoàn cán bộ, công chức, viên chức tham gia được tổ chức trên 3 địa điểm thi đấu: NVH Đề Nắm, nhà thi đấu TT Chính trị, Sân thi đấu ngân hàng Agribank. Thi theo các nội dung thi đấu: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Công đoàn trường TH&THCS Tân Hiệp có 6 đồng chí tham gia thi đấu gồm các đồng chí : Nông Trường Vương, Thân Văn Hiệp, Đào Đức Quyền, Thân Văn Nhiên, Trần Trọng Sơn, Nông Thị Uyên. Giải cầu lông Công đoàn giáo dục huyện Yên Thế là giải đấu mạng đậm nét thể thao văn hóa truyền thống đã thành công tốt đẹp, là hoạt động đầy ý nghĩa Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Kết thúc giải đấu, Công đoàn trường TH&THCS Tân Hiệp đã giành về huy chương vàng nội dung đôi nam nữ của đồng chí Trần Trọng Sơn, Nông Thị Uyên, huy chương bạc thuộc về đồng chí Thân Văn Hiệp, Nông Trường Vương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI ĐẤU:

Đ/c Trần Thị Ánh Tuyết- Trường phòng GD&ĐT huyện Yên Thế trao huy chương vàng cho đôi nam nữ Trường TH&THCS Tân Hiệp

Đ/c Lưu Văn Thắng trao huy chương bạc cho đôi nam trường TH&THCS Tân Hiệp

Công đoàn Trường TH&THCS Tân Hiệp cổ vũ các đoàn viên tham gia thi đấu

Thực hiện: Khánh Ly


Tác giả: Trường THCS Tân Hiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết