Thursday, 06/10/2022 - 22:05|

Mẹ dắt tay đến trường

Trong niềm vui chào đón

Của các thầy ,các cô”

Hôm nay, trên khắp mọi miền của Tổ Quốc, bao bạn nhỏ lớp 1.với niềm vui hân hoan háo hức được cắp sách  đến trường.

Nơi đây, ngôi nhà thứ hai sẽ dang rộng cánh tay chào đón các em. Khác như mọi khi, hôm nay, bạn nào cũng dậy sớm, sửa soạn hành trang mặc bộ quần áo mới toanh, đeo  chiếc cặp sách trên lưng được bố, mẹ hoặc ông, bà đưa đến trường. Nhìn nét mặt bạn nào cũng vui tươi, hồ hởi.Sao mà đáng yêu đến thế!

Vừa đến cổng trường, các em đã được các thầy cô chào đón và dắt tay từng em vào lớp học. Với những nụ cười hiền hậu, ánh mắt trìu mến đầy vẻ thân thiện đi bên các em học sinh.

Các thầy cô giáo đón các tân học sinh lớp 1 năm học 2022 - 2023

Chính nơi đây, buổi tựu trường đầu tiên này đã làm cho các em  có cảm giác thật  ấm áp và yêu thương biết nhường nào.

Cô Phạm Thị Phúc - PHT nhà trường đón các em vào lớp

Góc lớp 1A thân yêu

Các thầy cô với các tân học sinh lớp 1

Buổi học đầu tiên hôm nay, các em được làm quen với các bạn mới, các thầy cô  giáo mới  và cô giáo chủ nhiệm  của các em. Tất cả! Tất cả!  đều mới lạ; ngôi trường to lớn hơn, sân trường cũng  rộng  rãi hơn  và bàn ghế mới tinh , nhẵn bóng vẫn còn thơm mùi gỗ mới. Nhìn nét mặt của các em mà trong lòng thầy cô thấy rất vui, càng thấy yêu nghề, mến trẻ hơn . Thực sự “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Người thực hiện

GV: Mạc - Mai