Wednesday, 29/11/2023 - 19:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS TÂN HIỆP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Giáo dục an toàn giao thông đối với học sinh là một nội dung quan trọng và thường xuyên trong kế hoạch giáo dục của nhà trường. Sáng ngày 15/11/2022 trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần trường TH&THCS Tân hiệp đã phối hợp Phòng CSGT huyện Yên Thế đã chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông với chủ đề “An toàn giao thông, phòng chống tai nạn, tệ nạn xã hội trong học đường năm 2022” cho học sinh.

Đến dự và chia sẻ nội dung có Đại uý Lê Thế Biên- Đội trưởng đội CSGT huyện Yên Thế; đại diện Công an xã, Ban thường vụ đoàn xã Tân Hiệp cùng Ban Giám hiệu, CB-GV, NV và 562 học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, đại úy Lê Thế Biên – Đội trưởng đội CSGT huyện Yên Thế đã phổ biến các quy tắc về pháp luật và tham gia giao thông an toàn, các quy tắc về giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, đèn tín hiệu, đối với người đi bộ, người điều khiển phương tiện. Nội dung buổi tuyên truyền tập trung vào việc học sinh chưa đủ tuổi điều khiển xe máy đến trường; học sinh đi xe đạp dàn hàng ngang, đùa nghịch dưới lòng đường, lạng lách, đánh võng; không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; vượt đèn đỏ; tình trạng ùn tắc trước cổng trường trong giờ vào học, giờ tan trường…

Đại uý Lê Thế Biên- Đội trưởng đội CSGT huyện Yên Thế chia sẻ ATGT

Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường căn dặn các em học sinh tiếp tục tìm hiểu và nghiêm túc thực hiện luật An toàn giao thông khi tham gia giao thông. Đặc biệt là giữ gìn an toàn giao thông tại khu vực cổng trường khi đến trường và lúc tan trường.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo phát biểu tại buổi tuyên truyền 

Những kiến thức đó sẽ là nền tảng quan trọng để mỗi học sinh có hiểu biết và tự giác chấp hành luật An toàn giao thông khi tham gia giao thông. Đồng thời, các em trở thành những tuyên truyền viên về An toàn giao thông đối với người thân trong gia đình và những người xung quanh. Đó cũng là nền tảng giúp các em trở thành người công dân gương mẫu nói chung và tuân thủ pháp luật về trật tự an toàn giao thông nói riêng, góp phần xây dựng xã hội văn minh giàu đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

 

 

                                                                                                                           Thực hiện: Trần Thùy


Tác giả: Trường THCS Tân Hiệp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết